ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SINGAPORE
✅ CHUỖI QUÁN CƠM TẠI SINGAPORE
•Vị trí tuyển: phụ bếp kiêm tạp vụ…….. ( theo sự xắp xếp cảu chủ sử dụng )
✅ NƠI LÀM VIỆC
•Chuỗi quán cơm tự chọn singapore (theo sự xắp xếp cảu chủ sử dụng )
✅ ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU
• Tuổi: 20 – 45 tuổi
• Giới tính : nam
• Số lượng: 30
• Trình độ văn hóa:THPT trở lên
• Có thể giao tiếp tiếng trung cơ bản để phỏng vấn online trực tiếp với nhà tuyển dụng (Không cần chứng chỉ)
• Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, nhanh nhẹn, có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc
•Yêu cầu có thể thái cắt rau củ quả tốt
•Chăn chỉ,chịu khó,không tính toán trong công việc,nghe theo sự xắp xếp của chủ sử dụng
•Ưu tiên có kinh nghiệm phú bếp nhà hàng quán ăn
✅ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
•02 năm (gia hạn nhiều năm)
✅ THỜI GIAN LÀM VIỆC
• 12h/ngày ( theo sựu xắp xếp của chủ sử dụng )
• Nghỉ 2N/tháng (theo sựu xắp xếp của chủ sử dụng)
✅ LÀM THÊM GIỜ
• Theo sự xắp xếp của chủ sử dụng
✅ CHẾ ĐỘ
•Bao ăn + ở hoặc hỗ trợ 3.00 SGD ( theo chế độ của chủ sử dụng )
✅ MỨC LƯƠNG
• Từ 1.500 – 2.500 SGD ( tùy thuộc vào theo tay nghề và kinh nghiệm )
✅ HÌNH THỨC TUYỂN
1.Vòng sơ tuyển (tuyển fom)
2.Phòng vấn video (nếu fom được chọn)
✅ HỒ SƠ ỨNG TUYỂN BAO GỒM
• Video giới thiệu về bản thân ( tiếng trung )
• Hộ chiếu,cần có sẵn
• Sơ yếu lý quá trình về bản thân từ 18 tuổi đến hiện nay
• Bằng cấp THPT trở lên
• Ảnh toàn thân 1 tấm
• Ảnh 4:6 ( 2 )
•Video chứng mình thái cắt rau củ quả
✅ DỰ KIẾN XUẤT CẢNH
• Khoảng 15 đến 35 ngày sau khi phỏng vấn đậu đơn hàng