ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SINGAPORE

CHUỖI QUÁN  MÌ TẠI SINGAPORE
• Vị trí tuyển: Đầu bếp nấu bún,mì cá,heo,hải sản…….singapore

 NƠI LÀM VIỆC
• Chuỗi quán bún,mì singapore (theo sự xắp xếp cảu chủ sử dụng )

 ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU
• Tuổi: 20– 45 tuổi
• Giới tính :nam/ nữ
• Số lượng: 15
• Trình độ văn hóa: THPT trở lên
• Có thể giao tiếp tiếng anh,trung,cơ bản để phỏng vấn online trực tiếp với nhà tuyển dụng (Không cần chứng chỉ)
• Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, nhanh nhẹn, có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc
•Chăn chỉ,chịu khó,không tính toán trong công việc,nghe theo sự xắp xếp của chủ sử dụng
•Có kinh nghiệm nấu mì,bún thập cẩm các loại

 THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
•02 năm (gia hạn nhiều năm)

 THỜI GIAN LÀM VIỆC
• 12h/ngày ( theo sựu xắp xếp của chủ sử dụng )
• Nghỉ 2N/tháng (theo sựu xắp xếp của chủ sử dụng)

 LÀM THÊM GIỜ
• Theo sự xắp xếp của chủ sử dụng

 CHẾ ĐỘ ĂN VÀ Ở
•Bao ăn + bao ở,hoặc hỗ trợ 300 SGD ( theo chế độ của chủ sử dụng )

 MỨC LƯƠNG
• Từ 1.600 – 2.500 SGD (tùy theo kinh nghiệm )

 HÌNH THỨC TUYÊN
1.Vòng sơ tuyển (tuyển fom)
2.Phòng vấn video (nếu fom được chọn)

 HỒ SƠ
• Video giới thiệu về bản thân ( tiếng trung hoặc anh )
• Hộ chiếu,có sẵn
• Sơ yếu lý quá trình về bản thân từ 18 tuổi đến hiện nay
• Bằng cấp THPT trở lên
• Ảnh toàn thân 1 tấm
• Ảnh 4:6 ( 2  )
•Video chứng mình nấu mì kiểu singapore

 DỰ KIẾN XUẤT CẢNH
• Khoảng 15 đến 35 ngày sau khi phỏng vấn đậu đơn hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn ngay