XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
NGÀNH NGHỀ
•Công việc chế biến thủy sản ở Nhật không tốn quá nhiều sức lực. Công việc chính là chế biến chả cá, Tempura.
•Trong quá trình làm việc, các bạn được tiếp xúc với máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.
•Các bạn biết rằng, đất nước Nhật rất chú trọng đến sức khỏe con người.
•Đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm thì khâu chất lượng vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu.
•Do đó, quá trình thực hiện luôn được kiểm tra kỹ càng từ khâu chế biến đến khi tạo ra thành phẩm.

NƠI LÀM VIỆC
•osaka,nhật bản

ĐỐI TƯƠNG VÀ YÊU CẦU
• Độ tuổi từ 18-30 tuổi
•Số lượng: 04
• Giới tính: Nam
•Trình độ tốt nghiệp bằng cấp 3 trở lên
•Chiều cao, cân nặng: 150cm và nặng 45 kg trở lên
•Thuận tay phải, thị lực tốt, sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh không đủ điều kiện đi Nhật
•Không yêu cầu kinh nghiệm

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
•  Làm việc ở Nhật theo hợp đồng trong 3 năm

THỜI GIAN LÀM VIỆC
• 08h/ngày, 05 ngày/tuần

LÀM THÊM GIỜ
• Có tăng ca theo quy định nhà máy

CÁC CHẾ ĐỘ
• Lương cơ bản 18,1 Man (chưa bao gồm làm thêm)
• Được hưởng các chế độ theo luật lao động của chính phủ Nhật Bản

HÌNH THỨC TUYÊN
• Phỏng vấn trực tiếp

HỒ SƠ
• Theo quy định của Công ty

DỰ KIẾN XUẤT CÁNH
• Tháng 10/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn ngay