XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÁP

NGÀNH NGHỀ
• Nhân viên phụ bếp

NƠI LÀM VIỆC
• Pháp

ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU
• Độ tuổi: 23 – 35 tuổi
• Giới tính : Nam·
• Số lượng: 05
• Chiều cao, cân nặng : 160cm và nặng 50kg trở lên
• Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên
• Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, nhanh nhẹn, có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc
• Không tiền án, tiền sự, có nhân thân tốt
• Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm
• Yêu cầu phải học tiếng Pháp từ khi trúng tuyển đến khi xuất cảnh

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
• 03 năm (gia hạn nhiều năm)

THỜI GIAN LÀM VIỆC
• Làm việc 35h/tuần (Làm ca: 9h30-15h; 18h30 – 23h)

LÀM THÊM GIỜ
• Có làm thêm giờ khoảng 7h/tuần.
CÁC CHẾ ĐỘ
•Lương trước thuế: 2.122,81 Euro/tháng (sau thuế khoảng 1.659Euro/tháng)
• Nghỉ phép 30 ngày/năm, 1 tuần được nghỉ ngày thứ 4 và 1 ngày khác trong tuần
• Được hưởng các chế độ theo luật lao động của chính phủ Pháp
• Bảo lãnh người thân sau 3 năm làm việc
• Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

HÌNH THỨC TUYÊN
• Tuyển qua form

HỒ SƠ
• CCCD công chứng
• Hộ khẩu công chứng
• Chứng nhận sức khỏe đi lao động (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
• Bằng cấp các chứng chỉ (nếu có)
• Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 5 năm
• Các giấy tờ liên quan đã nêu trên

DỰ KIẾN XUẤT CẢNH
• Khoảng 6 – 8 tháng sau khi hoàn thiện hồ sơ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn ngay