XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÁP
✅ NGÀNH NGHỀ
• Nhân viên phụ bếp
✅ NƠI LÀM VIỆC
• Pháp
✅ ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU
• Độ tuổi: 23 – 35 tuổi
• Giới tính : Nam·
• Số lượng: 05
• Chiều cao, cân nặng : 160cm và nặng 50kg trở lên
• Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên
• Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, nhanh nhẹn, có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc
• Không tiền án, tiền sự, có nhân thân tốt
• Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm
• Yêu cầu phải học tiếng Pháp từ khi trúng tuyển đến khi xuất cảnh
✅THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
• 03 năm (gia hạn nhiều năm)
✅ THỜI GIAN LÀM VIỆC
• Làm việc 35h/tuần (Làm ca: 9h30-15h; 18h30 – 23h)
✅ LÀM THÊM GIỜ
• Có làm thêm giờ khoảng 7h/tuần.
✅ CÁC CHẾ ĐỘ
•Lương trước thuế: 2.122,81 Euro/tháng (sau thuế khoảng 1.659Euro/tháng)
• Nghỉ phép 30 ngày/năm, 1 tuần được nghỉ ngày thứ 4 và 1 ngày khác trong tuần
• Được hưởng các chế độ theo luật lao động của chính phủ Pháp
• Bảo lãnh người thân sau 3 năm làm việc
• Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
✅ HÌNH THỨC TUYÊN
• Tuyển qua form
✅HỒ SƠ
• CCCD công chứng
• Hộ khẩu công chứng
• Chứng nhận sức khỏe đi lao động (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
• Bằng cấp các chứng chỉ (nếu có)
• Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 5 năm
• Các giấy tờ liên quan đã nêu trên
✅ DỰ KIẾN XUẤT CẢNH
• Khoảng 6 – 8 tháng sau khi hoàn thiện hồ sơ